Đào coin Remitano $RENEC trên sàn Remitano – hướng dẫn chi tiết

Remitano vừa mới cho ra mắt tính năng Mining RENEC. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu đồng token này bằng cách đào (khai thác) vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được với chiếc Smart Phone của mình. Bài viết sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết từng bước cách đào coin Remitano Renec nha.

1. Sàn giao dịch Remitano là gì?

Sàn Remitano là nền tảng giao dịch crypto (tiền điện tử) theo cơ chế P2P (ngang hàng hay Peer to Peer) hay mình thường nói là giao dịch mua/ bán bằng VNĐ. 

Thời điểm đó các sàn lớn như Binance, Huobi, Okex … chưa hỗ trợ giao dịch bằng VNĐ.

mua-ban-coin-san-remitano

Các bạn có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. 

Sàn Remitano là 1 trong những sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam có tuổi đời cao nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại khi mình viết bài này sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng P2P của các sàn giao dịch khác (Binance, Huobi, OKEx) 

Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

2. Remitano Network là gì? Renec là gì?

REMITANO NETWORK là một Blockchain được thiết kế để nhà đầu tư thực hiện giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách nhanh chóng hơn, chi phí rẻ hơn, ký quỹ hiệu quả và đáng tin cậy hơn, đồng thời, thực hiện được các hợp đồng thông minh phức tạp trong tương lai.

$RENEC là ticker (tên) của token cung cấp năng lượng cho Remitano Network.

Cuối tháng 6/2021 Remitano bất ngờ cho ra mắt tính năng Mining $RENEC (đào coin $RENEC), và token $RENEC cũng được xem như là token đại diện cho sàn Remitano tương tự sàn Binance có BNB coin.

Hiện tại Remitano đang cho phép chúng ta đào coin $RENEC miễn phí chỉ bằng chiếc điện thoại có kết nối internet để nhận airdrop $RENEC miễn phí. Ngoài ra không có hoạt động chào bán nào khác. Các bạn chú ý điều này để tránh bị lừa đảo.

Không ai biết chương trình này sẽ kết thúc khi nào vì vậy hãy nhanh tay trước khi nó kết thúc nhé.

Roadmap

Quý 2 và Quý 3 2021: 

Khởi chạy chương trình đào coin remitano token RENEC để tất cả người dùng có thể nhận được.

Quý 4 2021: 

Phát triển sản phẩm thanh toán P2P phi tập trung

Quý 1 2022: 

Chạy testnet sản phẩm thanh toán P2P phi tập trung, phát triển sản phẩm sàn giao dịch phi tập trung. 

Quý 2 2022: 

Chạy testnet sàn giao dịch phi tập trung

Chạy mainet sản phẩm thanh toán P2P phi tập trung – Airdrop token RENEC tới thợ đào (chúng ta)

Phát triển dịch vụ ủy thác phi tập trung

Quý 3 2022:

Chạy mainet sàn giao dịch phi tập trung

Chạy testnet dịch vụ ủy thác phi tập trung

Sau đó: Tiếp tục nghiên cứu thêm các giải pháp blockchain và thêm tính năng tương tự cho Remitano Network

3. Ưu điểm của coin $RENEC và Remitano Network

 • Giao dịch nhanh chóng
 • Ký quỹ hiệu quả
 • DEX nhanh chóng
 • Cung cấp khả năng thực hiện ký quỹ hiệu quả, ngang bằng với dịch vụ ký quỹ hiện tại do chính Remitano cung cấp
 • Cung cấp khả năng giao dịch giữa các loại tiền tệ khác nhau một cách hiệu quả

4. Hướng dẫn đào coin Remitano ($RENEC)

Để đào được coin $RENEC chúng ta bắt buộc phải thực hiện 2 bước xác thực sau khi đăng ký tài khoản, và sử dụng App remitano để mining $RENEC. Mình sẽ hướng dẫn các bạn từng bước nhé:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đào coin Remitano

Nếu bạn là người không hứng thú với việc đọc hãy xem video hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản và xác minh tài khoản remitano phía dưới nhé:

Nếu bạn thích đọc để tiết kiệm thời gian hơn, mình vẫn có làm hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào link https://remitano.com/ để tới trang chủ đăng ký của sàn. Nếu bạn đã có tài khoản rồi thì click vào đây nha: https://remitano.com/renec/vn/
 • Bước 2: Bạn ấn vào Đăng nhập/Đăng ký ở góc phải trên website.
 • Bước 3: Lúc này một mẫu đăng nhập sẽ hiện ra, bạn chọn Đăng nhập bằng Email.
 • Bước 4: Bạn vào email, ấn vào link mà Remitano gửi, để đăng nhập vào tài khoản. Nếu trong Inbox/Hộp thư đến không có, thì check trong mục Spam nhé. Ở những lần đăng nhập sau, các bạn cũng làm tương tự.
dang-nhap-remitano2
 • Bước 5:Tạo Bí danh (tên tài khoản / Username): Đây là bí danh sẽ hiện lên khi bạn giao dịch với người khác. Bạn có thể chọn đặt tùy thích. Bí danh có thể là chữ và số. Sau khi, điền xong bạn nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 6: Bạn đọc qua chính sách của Sàn Remitano để nắm rõ thông tin về sàn sau đó chọn Tôi đã đọc và đồng ý.

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản với Remitano, tiếp đến các bạn cần xác thực tài khoản Remitano.

Hướng dẫn tải App để đào coin Remitano RENEC

Để thực hiện đào coin Remitano hay nói cách khác là khai thác #RENEC bạn cần phải thực hiện trên ứng dụng smart phone, (không thể thực hiện trên giao diện web nha các bạn). Bạn tải app remitano theo đường link bên dưới:

Hướng dẫn xác minh số điện thoại sàn Remitano

Để đào coin Remitano thì sau khi đăng ký tài khoản bạn bắt buộc phải xác nhận số điện thoại để tiến hành đào. Rất đơn giản bạn làm theo bước sau:

Bước 1: Sau khi đăng ký xong tài khoản bạn chọn vào “Mining RENEC” trên thanh menu hoặc ấn vào link này: https://remitano.com/renec/vn

dao-coin-remitano

Bước 2: Bạn chọn vào ” Xác minh số điện thoại” sau đó nhập số điện của bạn vào để nhận mã xác nhận. Bạn có thể lựa chọn gọi điện, tin nhắn, zalo, telegram để nhận mã rất đơn giản.

xac-minh-sdt-remitano1

Bước 3: Sau khi nhập mã xác nhận thì sẽ có một thông báo thành công như hình bên dưới. Bây giờ bạn đã có thể đào coin $RENEC mỗi ngày nha.

dao-renec

Hướng dẫn đào coin $RENEC Remitano

Sau khi đăng ký tài khoản và xác thực số điện thoại thành công bạn sẽ bấm vào nút Khai thác RENEC để đào coin. Sau mỗi lần click thì 24h sau bạn sẽ quay lại để tiếp tục tiếp quá trình này. Nếu sau 24h bạn không bấm chọn thì quá trình khai thác sẽ dừng lại cho đến khi bạn bấm.

Sức mạnh khai thác (tốc độ đào coin) của chính bạn: Bạn có thể tự mình khai thác RENEC với công suất khai thác ban đầu là 0.01 RENEC mỗi giờ. Sức mạnh khai thác solo của bạn sẽ được nhân đôi khi hoàn thành quá trình xác minh.

toc-do-dao-coin-remitano

Sức mạnh khai thác (tốc độ đào coin) từ giới thiệu: Bạn có thể tăng sức mạnh khai thác của mình bằng cách giới thiệu bạn bè của mình. Đối với mỗi người bạn mà bạn giới thiệu.

5. Cách tăng tốc độ đào coin remitano $Renec

Mời bạn bè để nhận được phần thưởng sức mạnh khai thác: Đối với mỗi người bạn mà bạn mời bạn sẽ nhận được 20% số coin RENEC mà họ đạo được.

gioi-thieu
 • Trên giao diện chính bạn chọn vào “Mời bạn bè”
 • Sau đó bạn chỉ cần copy link giới thiệu của bạn để giới thiệu cho bạn bè mình cùng tham gia nha. Bạn cũng có thể nhận được hoa hồng từ giao dịch của người bạn giới thiệu. Do đó rất nhiều cách có thể kiếm tiền từ sàn Remitano
lay-link-moi-ban-be

6. Hướng dẫn xác minh tài khoản đào coin Remitano

Khi bạn tham gia vào thị trường crypto, hầu hết các sàn giao dịch đều yêu cầu xác minh tài khoản và Remitano cũng không phải ngoại lệ. Việc xác thực số điện thoại khá là dễ và chỉ cần làm vài bước sau:

Bước 1: Chọn vào tên tài khoản góc phải và bấm vào xác minh tài khoản.

xac-minh-tai-khoan-remitano-b1

Bước 2: Bạn chọn vào xác minh số điện thoại nếu trước đó bạn chưa xác thực. Sau đó chờ khoảng 5 giây, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn bao gồm gồm 4 chữ số.

xac-minh-sdt-remitano1

Bước 3: Nhập mã này vào và chọn “Xác thực” để hoàn thành các bước để xác thực số điện thoại. Ngay sau đó bạn sẽ thấy mục “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh

xac-minh-tai-khoan-remitano-b2

Bước 4: Tiếp theo đến cấp độ 2 – Xác minh tài liệu, bạn click nút “Chưa gửi”. Bây giờ hãy kéo xuống dưới click chữ “Tải lên” để upload ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe (đây chính là tài liệu định danh chính).

xac-minh-tai-khoan-remitano-b3

Bước 5: Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập tên + Mã số CMND/Hộ chiếu/GPLX giống như giấy tờ mà bạn vừa tải lên. Nhấn “Cập nhật

xac-minh-tai-khoan-remitano-b5

Bước 6: Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”

xac-minh-tai-khoan-remitano-b6

Bước 7: Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”.

xac-minh-tai-khoan-remitano-b7

Bước 8: Tải lên tài liệu định danh phụ. Bạn hãy chọn một loại tài liệu khác với tài liệu mà bạn xác lúc nãy.

Ví dụ bạn dùng thẻ Căn cước công dân xác minh từ đầu. Bây giờ, bạn có thể chọn Passport, hóa đơn điện nước, giấy phép lái xe,… Lưu ý: Các tài liệu định danh phụ phải có xuất hiện tên của bạn.

xac-minh-tai-khoan-remitano-b8

Như vậy là đã gửi tài liệu xác minh danh tính xong, Remitano sẽ phân tích một chút thời gian này bạn chờ 1-2 phút.

7. Thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví VNĐ

Trước khi hướng dẫn mọi người mua bán giao dịch trên Remitano, mọi người cần phải thêm tài khoản ngân hàng Vietcombank vào ví bởi vì:

 • Khi muốn bán giao dịch trên Remitano thì sàn sẽ yêu cầu nhập số tài khoản Vietcombank để người mua thanh toán tiền qua tài khoản.
 • Rút tiền từ Remitano thì không cần nhập lại thông tin tài khoản vì đã điền số tài khoản từ trước.

8. Hướng dẫn Nạp tiền vào Remitano

Để bắt đầu giao dịch, bạn sẽ Nạp VND vào ví. Chọn Bảng điều khiển -> Nạp. Sau đó sẽ chuyển khoản theo thông tin sàn cung cấp.

Bước 1: Tại trang chủ, bạn chọn Mua ngay, hoặc có thể chọn Nạp trong trang bảng điều khiển. Trong hình mình ví dụ là mua USDT bạn có thể chọn coin khác để nạp

nap-tien-len-san-remitano

Bước 2: Bạn nhập số lượng usdt cần mua ví dụ là $100

Bước 3: Danh sách người bán và phương thức bán ví dụ như qua ngân hàng hoặc Momo. Bạn chon vào Mua ngay

mua-usdt-san-remitano
 • Bước 4: Thông tin tài khoản bạn cần chuyển hiện ra. Bạn sẽ chuyển tiền qua thông tin này. Lưu ý cần chính xác stk, tên tk và số tiền nha.
 • Bước 5: Bạn gửi hình chụp chuyển khoản cho người bán để xác nhận.
 • Bước 6: Hoàn thành những bước trên là đã hoàn thành việc mua coin bây giờ bạn hãy kiểm tra trong ví của mình nha. Hãy chờ 1 đến 5 phút sẽ có coin trong ví của bạn nha.
mua-ngay

Lưu ý:

 • Remitano có nhiều tài khoản ngân hàng nên có thể mỗi lần bạn mở lệnh nạp sẽ xuất hiện 1 tài khoản ngân hàng khác nhau. Đừng lo lắng, tất cả đều là tài khoản của sàn Remitano. Sàn sẽ không thu phí chuyển tiền, nhưng bạn sẽ mất phí chuyển tiền do khác ngân hàng.
 • Ngoài ra, nếu bạn không muốn nạp tiền vào ví mà muốn mua tiền ảo trực tiếp luôn, thì các bạn chọn coin muốn mua tại Chọn coin khác -> Mua ngay -> Nhập số lượng coin muốn mua
 • Giá sẽ chênh lệch giữa các người bán và sẽ thay đổi liên tục.
 • Sau khi mua coin thành công, các bạn vào ví để kiểm tra coin đã vào ví với đúng số lượng mà bạn đã mua chưa nhé. Thường là sẽ đúng, nếu sai sót các bạn cứ mạnh dạn inbox hỏi team support

9. FAQ – Câu hỏi thường gặp sàn Remitano

 1. Sàn Remitano của nước nào?
  Có mặt tại Việt Nam từ 2017 nhưng hiện nay Remitano hoạt động ở hơn 30 quốc gia khác nhau. Đây là sàn giao dịch Crypto hoạt động 24/7 và luôn luôn hỗ trợ khách hàng rất tốt.
 2. Rút tiền từ Remitano về Vietcombank mất bao lâu?
  Với kinh nghiệm của mình, nếu bạn thao tác đúng thì khoảng 3 phút -15 phút là có thể nhận tiền. Bạn nên sử dụng tài khoản Vietcombank hoặc Techcombank và chọn chuyển khoản nhanh để giao dịch thực hiện nhanh và thuận tiện nhất.
 3. Hướng dẫn bảo mật sàn Remitano như thế nào?
  Theo kinh nghiệm cá nhân, trước khi giao dịch trên bất cứ sàn giao dịch nào không chỉ Remitano bạn nên bật bảo mật 2 lớp bằng ứng dụng Google Authenticator để bảo mật cũng như để bảo vệ tài sản của bạn. 
 4. Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Không! Rất đơn giản! Như đã hướng dẫn trên bài viết, bạn chỉ cần nạp tiền VNĐ vào ví trên Remitano sau đó thực hiện lệnh mua Bitcoin, ngay sau đó số BTC sẽ được chuyển vào ví của bạn trên trong chưa đầy 1 phút.
 5. Cách bán Bitcoin trên sàn Remitano có khó không?
  Tương tự như khi mua, lúc cần bán bạn chỉ cần nhấn nút “Bán Ngay” sau đó chọn người muốn mua. Bitcoin của bạn sẽ được bán thành VNĐ trong một vài giây.
 6. Rút tiền từ Remitano về tài khoản ngân hàng như thế nào?
  Bạn chỉ cần vào ví Vietnamese Đồng trên sàn Remitano, sau đó thực hiện lệnh rút về tài khoản ngân hàng. Thao tác rút VNĐ đơn giản và tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong 1-2 phút!
 7. Làm cách nào để thay đổi ngôn ngữ, quốc gia giao dịch:
  Bên dưới cùng góc trái trang web bạn sẽ có tùy chọn để thay đổi.

10. Tạm kết

Bài hướng dẫn chi tiết cho bạn về đào coin remitano $Renec của sàn Remitano. Hướng dẫn cách đăng ký và đào Renec này. Ngoài ra còn có những hướng cơ bản khác khi bạn sử dụng sàn Remitano. 

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn nắm bắt và biết thêm được nhiều kiến thức. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại câu hỏi ở phần comment nha. Mình sẽ cố gắng giải đáp cho bạn sớm.

Xem thêm: Kiếm tiền với affiliate marketing không cần vốn (hoặc rất nhỏ)

Tham gia bình luận:

Học phân tích cơ bản Mở tài khoản Bybit